คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดเวทีนำเสนอผลงาน/นวัตกรรมการส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุในชุมชน สำหรับผู้เข้าร่วมโครงการจ้างงาน ในพื้นที่จังหวัดแพร่ และน่าน 25/9/2563 12:58:49น. 118

โครงการจ้างงานผู้ที่ได้รับผลกระทบ covid 19 เวทีสัมนานวัตกรรมการส่งเสริมสุขภาพจังหวัดแพร่ จังหวัดน่าน

วันที่  23  กันยายน 2563  คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดเวทีนำเสนอผลงาน/นวัตกรรมการส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุในชุมชน  สำหรับผู้เข้าร่วมโครงการจ้างงาน  ในพื้นที่จังหวัดแพร่และน่าน   จำนวน 16 พื้นที่  รวมจำนวน  50  คน  ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านหนุน อ.สอง จังหวัดแพร่

facebook twitter line

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    ดรวิยะดา รัตนสุวรรณ
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th   วันที่/เวลา :25/9/2563 12:58:49