สาขาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ ได้จัดงานซักซ้อมแผนความปลอดภัยจังหวัดน่านและจัดอบรมเชิงปฏิบัติการการกู้ชีพขั้นพื้นฐาน "Basic Life Support"

10/11/2563 11:34:11น. 680
เมื่อวันที่ 3-5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลน่านและสำนักงานเทศบาลจังหวัดน่าน นำโดยแพทย์หญิงกิตติยา ไทยธวัช อาจารย์ประจำหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต (เวชศาสตร์ฉุกเฉิน)  คณาจารย์และนิสิตสาขาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยาชั้นปีที่2 ได้จัดงานซักซ้อมแผนความปลอดภัยจังหวัดน่านและจัดอบรมเชิงปฏิบัติการการกู้ชีพขั้นพื้นฐาน "Basic Life Support" จำนวน 3 วัน ซึ่งมีผู้เข้าร่วมการอบรมทั้งหมด 190 ท่าน ตามแผนแม่บทรองรับภาวะวิกฤตฉุกเฉินจังหวัดน่านเพื่อยกระดับเมืองท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

ภาพ :   แพทย์หญิงกิตติยา ไทยธวัช
ข้อมูล/ข่าว :    แพทย์หญิงกิตติยา ไทยธวัช
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
10/11/2563 11:34:11น. 680

#คณะแพทยศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา #สาขาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ #ซักซ้อมแผนความปลอดภัย # UniversityOfPhayao #SDG4
#sdg4