ศูนย์ UPSR ร่วมกิจกรรม ศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาที่ยังสู่สากล

18/11/2563 14:41:57น. 493
หัวหน้าศูนย์ปฎิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยาจิตอาสา เข้าร่วมโครงการ ทิพยสีบสาน รักษา ต่อยอด นวัตกรรมศาสตร์พระราชาครั้งที่ 10 ระหว่าง วันที่ 14 – 15 พฤศจิกายน 2563 ณ จังหวัดเพชรบุรี โดยการจัดกิจกรรมผ่านนวัตกรรม ศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาที่ยังสู่สากล ที่สามารถเป็นประโยชน์ต่อการเรียนการสอนสำหรับครูอาจารย์ในศตวรรษที่ 21 และสามารถนำไปต่อยอดเป็นการถ่ายทอดนวัตกรรมแบบก้าวกระโดด พร้อมแนวทางการปลูกฝังคุณธรรม 4 ประการ พอเพียง มีวินัย สุจริต จิตอาสา ให้เกิดเป็นวัฒนธรรมที่ยั่งยืนในสังคมไทย พร้อมนี้ยังมีกิจกรรมการเยี่ยมชมโครงการสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และ ศูนย์เรียนรู้ทางการเกษตรเขากระปุก โครงการตามพระราชดำริของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อีกด้วย

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
18/11/2563 14:41:57น. 493

#UniversityofPhayao # sdg2 #sdg9 #sdg12 #sdg15
#sdg2 #sdg9 #sdg12 #sdg15 #sdg17