ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ขอเชิญผู้ใช้บริการใช้งานฐานข้อมูล CNKI

7/12/2563 9:15:22น. 676
ฐานข้อมูล CNKI
         ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ขอเชิญเข้าใช้บริการฐานข้อมูล CNKI ซึ่งเป็นฐานข้อมูลงานวิจัยระดับชาติของประเทศจีนที่พัฒนาโดยมหาวิทยาลัยชิงหัว ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาที่ให้บริการเอกสารทางวิชาการในความร่วมมือของมหาวิทยาลัยในประเทศจีนกว่า 4,500 แห่ง โรงพยาบาลและสถาบันการศึกษาอื่น ๆ ทั้งภายในและภายนอกประเทศจีนกว่า 20 ประเทศ
         ฐานข้อมูลดังกล่าวมีทั้งวิทยานิพนธ์ฉบับเต็มในระดับปริญญาโทและปริญญาเอก วารสารวิชาการ หนังสือพิมพ์ ข้อมูลทางด้านสถิติ และข้อมูลความรู้ด้านการศึกษาต่าง ๆ ของประเทศจีน ซึ่งได้ถูกรวบรวมไว้อย่างครบวงจร ผู้ใช้บริการสามารถเข้าใช้งานผ่านเว็บไซต์ https://oversea.cnki.net/index/
         ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานคลังข้อมูลเพื่อการวิจัย ภายใน 3531 หรือเคาน์เตอร์บริการ โทร. 0 5446 6705

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
7/12/2563 9:15:22น. 676