คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ประชุมทบทวนแนวทางการดำเนินโครงการสำนักงานสีเขียว (Green Office) ประจำปี พ.ศ. 2564

19/2/2564 11:08:25น. 888

เมื่อวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์กาญจนุรัตน์ ไมรินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิจัย พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรคณะนิติศาสตร์ ได้ประชุมทบทวนแนวทางการดำเนินโครงการสำนักงานสีเขียว (Green Office) ประจำปี พ.ศ. 2564 ณ ห้องประชุมคลินิกกฎหมายคณะนิติศาสตร์ ชั้น 1 เพื่อทบทวนความรู้ ถอดบทเรียน และเตรียมความพร้อมในการกำหนดขั้นตอนการดำเนินงานสำหรับรับการประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) ต่อไป

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
19/2/2564 11:08:25น. 888