คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ทำกิจกรรม 5 ส. Big Cleaning Day ครั้งที่ 1

22/2/2564 10:42:37น. 834
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ นำโดย นายเอกรัฐ ทินกรวงศ์ รักษาการแทนหัวหน้าสำนักงานคณะ พร้อมบุคลากร ได้ทำกิจกรรม 5 ส. Big Cleaning Day ครั้งที่ 1/2564 ณ บริเวณโดยรอบพื้นที่รับผิดชอบของสำนักงาน ทำความสะอาด จัดระเบียบโต๊ะทำงาน โดยในการดำเนินงานกิจกรรม 5 ส.ครั้งนี้ เพื่อให้หน่วยงานมีระบบบริหารจัดการงานที่ดี เป็นการสะสาง สะดวก สะอาด สุขลักษณะ และสร้างนิสัย ให้กับองค์กร ถือเป็นนโยบายกำกับดูแลองค์กรที่ดีตามนโยบายด้านสิ่งแวดล้อม กระตุ้น ส่งเสริม เน้นย้ำให้หน่วยงานคำนึงถึงการรักษาคุณภาพแวดล้อมตลอดจนหน้าที่และความรับผิดชอบเพื่อประโยชน์ส่วนรวม

ภาพ :   คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittikun.ka@up.ac.th
22/2/2564 10:42:37น. 834