ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ส่งบุคลากรเข้าร่วมการฝึกอบรม การใช้โปรแกรมตรวจสอบการลอกเลียนวรรณกรรม (Turnitin)

25/2/2564 15:57:21น. 217
        เมื่อวันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ โดย ดร.สมบูรณ์ ฟูเต็มวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ได้มอบหมายให้บุคลากรศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ จำนวน 13 คน เข้าร่วมการฝึกอบรม การใช้โปรแกรมตรวจสอบ การลอกเลียนวรรณกรรม (Turnitin) ผ่านระบบออนไลน์ (Microsoft Teams) ณ ห้องประชุมมะเขือแจ้ 1 โดยได้รับเกียรติจาก คุณจิรวัฒน์ พรหมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุ๊ค โปรโมชั่น แอนด์ เซอร์วิส เป็นวิทยากรให้คำแนะนำการใช้งานฐานข้อมูลดังกล่าว

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
25/2/2564 15:57:21น. 217

#Turnitin #การฝึกอบรม #โปรแกรมตรวจสอบการลอกเลียนวรรณกรรม #อบรมออนไลน์ #SDG5 #SDG17 #ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้
#sdg4 #sdg17