กองกิจการนิสิต อบรมการใช้ระบบการบริหารจัดการเอกสาร มหาวิทยาลัยพะเยา (UP-DMS)

9/4/2564 14:27:26น. 162
UP-DMS
วันนี้ (9 เมษายน 2564) บุคลากรกองกิจการนิสิต อบรมการใช้ระบบการบริหารจัดการเอกสารมหาวิทยาลัยพะเยา (UP-DMS) โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร กองกลาง ที่ได้ให้ความรู้การเข้าใช้งานระบบ ขั้นตอน กระบวนการสร้างหนังสือ เพื่อพร้อมในการปฏิบัติงานด้านระบบงานสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ของหน่วยงานต่อไป

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
9/4/2564 14:27:26น. 162

#กองกิจการนิสิต #UP-DMS