อธิการบดี และคณะผู้บริหาร ม.พะเยา ตรวจเยี่ยมพื้นที่ โรงพยาบาลสนาม พร้อมเชิญชวนร่วมบริจาคสิ่งของของจำเป็น และอุปกรณ์ ทางการแพทย์ ช่วยผู้ป่วย Covid-19

16/4/2564 17:42:56น. 1168
#โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา  #COVID19  #โรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยพะเยา #มหาวิทยาลัยพะเยา #Universityofphayao #อัพเดท_Covid19_ม_พะเยา

อธิการบดี และคณะผู้บริหาร .พะเยา ตรวจเยี่ยมพื้นที่ โรงพยาบาลสนาม จังหวัดพะเยา มหาวิทยาลัยพะเยา  พร้อมเชิญชวนร่วมบริจาคสิ่งของของจำเป็น และอุปกรณ์ ทางการแพทย์  ช่วยผู้ป่วย Covid-19

อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รศ.ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ตรวจเยี่ยมโรงพยาบาลสนามจังหวัดพะเยา  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา กลุ่มอาคารหอพักผู้ป่วยใน อาคาร  และอาคาร 3 เป็นสถานที่โรงพยาบาลสนามชั่วคราว จำนวน 30 เตียง พร้อมสอบถามความพร้อมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความพร้อมในการรับผู้ป่วย อีกทั้งรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม รศ.ดร.เสมอ ถาน้อย และรองและอธิการบดีฝ่ายการคลังและสื่อสารองค์กร รศ.ดร.ดิเรก ธีระภูธร เข้าตรวจเช็คระบบการคัดกรอง และระบบรักษาความปลอดภัย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และทีมงานที่ต้องปฎิบัติหน้าที่ด้วย และยังได้รับความร่วมมือจากโรงพยาบาลค่ายขุนเจืองธรรมิกราชให้คำการปรึกษาและร่วมจัดการระบบด้วย ทั้งนี้ โรงพยาบาลสนาม จังหวัดพะเยา โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ยังต้องการสิ่งของ เครื่องใช้จำเป็น และอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อรองรับผู้ป่วย COVID - 19 ในโรงพยาบาลสนาม

จึงขอเชิญชวนร่วมบริจาคสิ่งของดังกล่าวและสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ โดยสามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่

ลานหน้าห้องจ่ายยาผู้ป่วยนอก ชั้น 1 อาคารโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

สอบถามรายละเอียด 0 5446 6757 หรือ 0 57766 758 หรือ 0 5446 6666 ต่อ 7041 7012 7042 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา คณะแพทยศาสตร์

#โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

#COVID19

#มหาวิทยาลัยพะเยา

#Universityofphayao

#อัพเดท_Covid19__พะเยา

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    รัตนพงษ์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   Rattanapong.tu@up.ac.th
16/4/2564 17:42:56น. 1168