27/5/2564 11:25:29น. 603
Water Research
ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ขอเชิญบุคลากรและนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมรับฟังการบรรยายออนไลน์ “Water Research” ผู้เข้าร่วมรับฟังการบรรยายจะได้เรียนรู้กระบวนการและวิธีวิจัยเกี่ยวกับการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ รวมถึงแนวคิดด้านการวิจัย วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564 ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ shorturl.asia/Qcwtd หรือผ่าน QR Code

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานคลังข้อมูลเพื่อการวิจัย โทร. 0 5446 6666 ต่อ 3531

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
27/5/2564 11:25:29น. 603