คณะเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ

30/6/2564 14:56:28น. 665
คณะเภสัชศาสตร์อาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ Walailak Journal of Science and Technology

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ขอแสดงความยินดีแก่

ดร.ลภัสรดา มุ่งหมาย

อ. วีรยา ปรีดาลิขิต

อ. ธรรมนูญ รุ่งสังข์

ดร. ภก. มธุกร สายนาคำ

อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ เครื่องสำอาง

ผลงานวิจัยเรื่อง

“Bioactivity determination and development of oil in water emulsion containing cassia fistula bark extract”

.

ในวารสาร Walailak Journal of Science and Technology

(อันดับใน SJR ranking: Q3)

.

อ่านผลงานวิจัยได้ที่ลิงค์

คณะเภสัชศาสตร์

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
30/6/2564 14:56:28น. 665