คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์ ดร. ภก. กิตติภัค เจ็งฮั้ว ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ(อันดับใน SJR rankin

6/7/2564 15:15:05น. 808
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์ ดร. ภก. กิตติภัค เจ็งฮั้ว  ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ(อันดับใน SJR rankin ผลงานวิจัยเรื่อง  “Development of a list of potentially inappropriate medications for patients with

ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์

ดร. ภก. กิตติภัค เจ็งฮั้ว

อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม

ผลงานวิจัยเรื่อง

Development of a list of potentially inappropriate medications for patients with heart failure (PIMHF)”

ในวารสาร Research in Social and Administrative Pharmacy

(อันดับใน SJR ranking: Q1)

อ่านผลงานวิจัยได้ที่

.

งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
6/7/2564 15:15:05น. 808