คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับการจัดสรรการฉีดวัคซีน Sinovac (ซีโนแวค) เข็มที่ 2

9/7/2564 10:04:53น. 664
คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ฉีดวัคซีน เข็มที่ 2
เมื่อวันที่ 8 ก.ค. 64 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับการจัดสรรฉีดวัคซีน Sinovac (ซีโนแวค) เข็มที่ 2 จากองค์กรผู้บริหารคณะทันตแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (อ.บ.ท.ท) ที่ได้จัดสรรให้กับนิสิตและบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ โดยได้รับความอนุเคราะห์สถานที่และให้บริการฉีดวัคซีนดังกล่าวจากทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ธนกฤต จันทร์มล
ข้อมูล/ข่าว :    สรัญญา เทือกธรรมมา
เพิ่มข่าวโดย :   thanakrit.ja@up.ac.th
9/7/2564 10:04:53น. 664