ขอแสดงความยินดีแก่ผศ. ดร. ภญ. มาลีรักษ์ อัตต์สินทองที่ได้รับการรับรอง "อนุสิทธิบัตร" จาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา

14/7/2564 13:43:09น. 1757
ผศ. ดร. ภญ. มาลีรักษ์ อัตต์สินทองที่ได้รับการรับรอง "อนุสิทธิบัตร" จาก กรมทรัพย์สินทางปัญญาในผลงาน "ผลิตภัณฑ์ทางทันตกรรมจากมะแขว่น ที่มีฤทธิ์ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียในช่องปากและกรรมวิธีการผลิต"

ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์

จาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา.

อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม.

ในผลงาน "ผลิตภัณฑ์ทางทันตกรรมจากมะแขว่น ที่มีฤทธิ์ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียในช่องปากและกรรมวิธีการผลิต".

งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
14/7/2564 13:43:09น. 1757

#สิทธิบัตรและอนุสิทธิบัตร #ทรัพย์สินทางปัญญา #Research #Innovation #Publication #Pharmacy #Universityofphayao #คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg3 #sdg4 #sdg16 #sdg17