คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์ที่ได้รับการรับรอง "อนุสิทธิบัตร"

14/7/2564 13:50:19น. 112
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์ ที่ได้รับการรับรอง "อนุสิทธิบัตร" จาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา. ดร.จักรินทร์ ศรีวิไล อ. ธรรมนูญ รุ่งสังข์ ในผลงาน "สูตรและกรรมวิธีการผลิตรองพื้นชนิดเพสต์ที่ปราศจากน้ำหรือรูปแบบมูส (mousse) ที่ใช้สีธรรมชาติจากครั่งและขมิ้นอ้อยเป็นพื้นฐาน"

ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์

จาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา.

ดร.จักรินทร์ ศรีวิไล

อ. ธรรมนูญ รุ่งสังข์

อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

นางสาวจุรัญญา อ่อนล้อม

นางสาวรินรดา ไชยมงคล

นางสาวสุภาวดี ทาแกง

นางสาวสุวิมล แซ่กือ

นางสาวศศิมาพร ทะเกียง

นางสาวรัญชนา ชูรักษา

บัณฑิตสาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง.

ในผลงาน "สูตรและกรรมวิธีการผลิตรองพื้นชนิดเพสต์ที่ปราศจากน้ำหรือรูปแบบมูส (mousse) ที่ใช้สีธรรมชาติจากครั่งและขมิ้นอ้อยเป็นพื้นฐาน".

งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
14/7/2564 13:50:19น. 112