วิทยาลัยการศึกษา จัดโครงการวิทยาลัยการศึกษารักษ์โลก รักษ์สิ่งแวดล้อม (SE Green & Clean)

20/7/2564 17:09:25น. 65

วันที่ 20 กรกฎาคม 2564 วิทยาลัยการศึกษาร่วมกับกองอาคารสถานที่ จัดโครงการวิทยาลัยการศึกษารักษ์โลก รักษ์สิ่งแวดล้อม (SE Green & Clean) กิจกรรมอบรม “การจัดการมลพิษและของเสียที่เกิดขึ้นสำนักงานวิทยาลัยการศึกษา” และกิจกรรมอบรม “ให้ความรู้การใช้พลังงาน ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ การลดภาวะโลกร้อน และกฏหมายสิ่งแวดล้อม” โดยมี ดร.ปรัชญ์ ปิงเมืองเหล็ก หัวหน้างานสิ่งแวดล้อม กองอาคารสถานที่ เป็นผู้บรรยายให้ความรู้ ในเรื่อง การจัดการมลพิษและของเสียที่เกิดขึ้นในสำนักงาน การใช้พลังงาน ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ และ การเกิดก๊าซเรือนกระจก (Greenhouse Gases) ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายคมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    นายคมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
20/7/2564 17:09:25น. 65