คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์ ดร. ภก. นิวัฒน์ ศักดิ์สิทธิ์ ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ

23/7/2564 16:04:53น. 858
ดร. ภก. นิวัฒน์ ศักดิ์สิทธิ์ ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัย “HLA-B*13 :01 Is a Predictive Marker of Dapsone-Induced Severe Cutaneous Adverse Reactions in Thai Patients” ในวารสาร Frontiers in Immunology

ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์

ดร. ภก. นิวัฒน์ ศักดิ์สิทธิ์

อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม

ผลงานวิจัยเรื่อง

(อันดับใน SJR ranking: Q1)

อ่านผลงานวิจัยได้ที่

งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
23/7/2564 16:04:53น. 858