คณะเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์และนิสิต ที่ได้รับรางวัล"ชนะเลิศ"การประกวดผลงานเพื่อพัฒนานิสิต ประเภท ทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม Super KPI 4

6/8/2564 15:33:37น. 776
คณะเภสัชศาสตร์ ได้รับรางวัล"ชนะเลิศ"การประกวดผลงานเพื่อพัฒนานิสิต ผลงานเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์นวดจุดซ่อนเร้นสำหรับผู้ชาย โดยใช้หญ้าเอ็นยืดซึ่งเป็นภูมิปัญญาและพืชสมุนไพรท้องถิ่น ต่อยอดในเชิงพาณิชย์ร่วมกับผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์สุขภาพในจังหวัดพะเยาและ/หรือภาคเหนือตอนบน”.

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ประเภท ทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม Super KPI 4.

อ.ธรรมนูญ รุ่งสังข์

อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

และคณะฯ

ผลงานเรื่อง

ในโครงการ การประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดกิจกรรมพัฒนานิสิตนักศึกษาอย่างยั่งยืน UP Identity Festival.

งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
6/8/2564 15:33:37น. 776