13/8/2564 17:58:45น. 778
คณะนิติศาสตร์เข้าร่วม โครงการนิสิตจิตอาสา กิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2564

ในวันพุธที่ 11 สิงหาคม 2564 เวลา 16.00น. ผศ.กาญจนุรัตน์ ไมรินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิจัย,อาจารย์พลอยขวัญ เหล่าอมต รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมการสอนและพัฒนาคุณภาพนิสิต,นางนลภัส ปัญญาวงค์ รักษาการหัวหน้าสำนักงานคณะนิติศาสตร์ และนางสาวนิตต์อลิน ภูริชอุดมอังกูร ผู้รักษาการแทนหัวหน้างานคลินิกกฎหมาย เป็นตัวแทนคณะนิติศาสตร์เข้าร่วม โครงการนิสิตจิตอาสา กิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2564 ณ บริเวณบ้านพักผู้บริหาร มหาวิทยาลัยพะเยา

#SDG15 #schooloflaw #UniverdityOfPhayao #นิติมพ

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
13/8/2564 17:58:45น. 778