คณะเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ดร. เภสัชกรหญิง อภิญญา บุญเป็ง อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ

5/10/2564 10:45:26น. 396
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์
ผลงานวิจัยเรื่อง
“Population pharmacokinetics of oral levofloxacin in healthy volunteers and dosing optimization for multidrug-resistant tuberculosis therapy”
.
ในวารสาร Biopharmaceutical Drug Disposition
(อันดับใน SJR ranking: Q2)
อ่านผลงานวิจัยได้ที่
.
งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ
#Research #Innovation #Publication
#Pharmacy #Universityofphayao

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
5/10/2564 10:45:26น. 396