คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์ ดร. ภญ. นภเกตน์ สิงห์คำ ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ(Q1)

12/11/2564 16:25:34น. 108
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ดร. ภญ. นภเกตน์ สิงห์คำ Pharmacogenetics-based population pharmacokinetic analysis for dose optimization of ritonavir-boosted atazanavir in Thai adult HIV-infected patients

ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์และนักวิจัย

ดร. ภญ. นภเกตน์ สิงห์คำ

อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม

ผลงานวิจัยเรื่อง

Pharmacogenetics-based population pharmacokinetic analysis for dose optimization of ritonavir-boosted atazanavir in Thai adult HIV-infected patients"

ในวารสาร Expert Review Clinical Pharmacology

(อันดับใน SJR ranking: Q1)

อ่านผลงานวิจัยได้ที่

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
12/11/2564 16:25:34น. 108