คณะเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ภณิกชา วิชยปรีชา ที่ได้รับทุนพัฒนาศักยภาพในการทำงานวิจัยของอาจารย์รุ่นใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2564

16/11/2564 14:48:25น. 98

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัย

ประจำปีงบประมาณ 2564.

ดร.ภณิกชา วิชยปรีชา

อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง.

การศึกษาฤทธิ์ชะลอความแก่ของสารสกัดว่านเปราะหอมที่กักเก็บในระบบนิโอโซมในเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Anti-aging activities of kaempferia galanga L. extract encapsulated niosome in human dermal fibroblasts).

ตามประกาศสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม.

www.pharmacy.up.ac.th.

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
16/11/2564 14:48:25น. 98