UPITI มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ บริษัท เอ็นพลัส อะโกร จำกัด

9/12/2564 14:50:49น. 758
UPITI

สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยาขอแสดงความยินดีกับ

บริษัท เอ็นพลัส อะโกร จำกัด

โดย นายศุภคม คล้ายโตนด นิสิตระดับปริญญาโท สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา และทีมงาน

ผลงาน : หัวเชื้อจุลินทรีย์ผสมเอนไซม์ย่อยเยื่อใยพืชสำหรับใช้เพิ่มประสิทธิภาพการหมักพืชอาหารสัตว์

ที่ผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการฯ และได้รับทุนสนับสนุนในโปรแกรม Prove of Concept (POC) งบประมาณสนับสนุนสูงสุดรายละ 1,500,000 บาท เพื่อพัฒนาต้นแบบผลิตภัณฑ์ (Prototype) ซึ่งเป็นการพิสูจน์ความคิดใหม่ทั้งด้านเทคโนโลยีและด้านธุรกิจ จากกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund)

ภาพ :   สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
ข้อมูล/ข่าว :    นายศรัณย์ เหมะ เจ้าหน้าที่ออกแบบนวัตกรรม
เพิ่มข่าวโดย :   saran.he@up.ac.th
9/12/2564 14:50:49น. 758