29/12/2564 22:33:24น. 709
          คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมมหกรรมงานวิจัยเพื่อพัฒนาพื้นที่ มหาวิทยาลัยพะเยา Area-Based Research : Share and Learn Fair วันที่ 28 - 29 ธันวาคม 2564 นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ พร้อมทีมงานวิจัยคณะคณบดีคณะนิติศาสตร์ นำผลงาน การดำเนินงานโครงการรยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตําบลแบบบูรณาการ (1 ตําบล 1 มหาวิทยาลัย : U2T) พะเยา และโครงการชุมชนนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าจัดแสดงนิทรรศการในงานมหกรรม ฯ ดังกล่าว จำนวน 10 ตำบล ได้แก่
1. ตำบลทุ่งผาสุข อำเภอเชียงคำ  ผู้รับผิดชอบโครงการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฎา ใจแก้วทิ
2. ตำบลสระ อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา
ผู้รับผิดชอบโครงการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิทย์ ปัญญาวงศ์
3. ตำบลห้วยแก้ว อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา
ผู้รับผิดชอบโครงการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นริษรา ประสิทธิปานวัง
4. ตำบลบ้านมาง อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา
ผู้รับผิดชอบโครงการ รองศาสตราจารย์กันย์กัญญา ใจการวงค์สกุล
5. ตำบลเชียงม่วน อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา
ผู้รับผิดชอบโครงการ อาจารย์วิทูรย์ ตลุดกำ
6. ตำบลควร อำเภอปง จังหวัดพะเยา
7. ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา
8. ตำบลร่มเย็น อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา
9. ตำบลทุ่งกล้วย อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา
10. ตำบลป่าสัก อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา

ซึ่งผลงานการดำเนินการ โครงการ U2T ต.ห้วยแก้ว อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา ได้รับรางวัลดีเด่นระดับ Silver Award จากมหาวิทยาลัยพะเยา นับเป็นความสำเร็จในการดำเนินการบริการวิชาการของคณะฯ เพื่อส่งเสริมให้ชุมชน ท้องถิ่น มีความเข้มแข็งและพัฒนาอย่างยั่งยืนต่อไป

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    กฤตพร จุใจ
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
29/12/2564 22:33:24น. 709