กิจกรรมสภากาแฟสัญจร คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

30/12/2564 10:43:10น. 663

เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ได้มอบหมายให้ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผนรองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ เข้าร่วมพร้อมคณะผู้บริหาร ในกิจกรรมสภากาแฟสัญจรคณะทันตแพทยศาสตร์ โดยมีคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ ทันตแพทย์หญิงทัศนีย์ เต็งรังสรรค์ พร้อมบุคลากรให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ ทันตแพทย์หญิงทัศนีย์ เต็งรังสรรค์ ได้นำเสนอแผนการดำเนินงานของหน่วยงาน โดยมีเป้าหมายในการผลิตทันตบุคลากรที่มีทักษะด้านวิชาการ พร้อมรับใช้สังคมและชุมชน สร้างสรรค์ผลงานวิจัยเพื่อความเข้มแข็งของชุมชน ก้าวสู่ความสากล ผลิตบัณฑิตมีคุณภาพ ได้มาตรฐานวิชาชีพ สอดคล้องกับความต้องการและการเปลี่ยนแปลง และเป็นศูนย์ในการให้บริการทางทันตสุขภาพที่มีคุณภาพตามมาตรฐานวิชาชีพ  มีความเป็นได้รับการยอมรับระดับอาเซียนและนานาชาติ ทำการศึกษาวิจัยพื้นฐานและวิจัยประยุกต์ทางทันตแพทยศาสตร์ และสาธารณสุข พร้อมกับทำนุบำรุงศาสนา ศิลปวัฒนธรรม รวมถึงอนุรักษ์พัฒนาทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน พร้อมกันนี้คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และช่วงสุดท้ายได้นำเยี่ยมชมความคืบหน้าในการก่อสร้างอาคารโรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์
ข้อมูล/ข่าว :    รัตนพงษ์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
30/12/2564 10:43:10น. 663