“โคก หนอง นา โมเดล”

7/1/2565 15:01:23น. 2497
โคก หนอง นา โมเดล
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ใช้หลักวิศวกรรมพัฒนา “โคก หนอง นา โมเดล"ณ สวนตาปั๋น โดย ลุงปาง ต.บุญเกิด อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา ผลผลิตจากโครงการ U2T คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดย ดร.อภิชาต บัวกล้า และ รศ.ดร ธนกร ชมภูรัตน์ ซึ่งได้ถูกจัดทำในรูปแบบวีดีโอ และไดเผยแพร่ความรู้ผ่านรายการ ข่าวภาคเหนือ NORTH NBT Chiangmai รับชมได้ที่

#U2T #EN2C #SDG6 #SDG9 #SDG12 #SDG15 #วิจัยและบริการวิชาการวิศวกรรม #คณะวิศวกรรมศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   supatra.ch@up.ac.th
7/1/2565 15:01:23น. 2497

“โคก หนอง นา โมเดล”

#sdg6 #sdg9 #sdg12 #sdg15