การประชุมคณะกรรมการบริหารพัฒนาคุณภาพองค์กร ของมหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 1/2565

12/1/2565 10:04:41น. 630
EdPEx200 UP
วันจันทร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2565 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป กองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารพัฒนาคุณภาพองค์กรของมหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 1/2565 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน เป็นประธานการประชุม และผู้ช่วยอธิการบดี นายแพทย์สรวิศ บุญญฐี เป็นกรรมการและเลขานุการ การประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การดำเนินงานพัฒนาคุณภาพองค์กรของมหาวิทยาลัยพะเยาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และบรรลุวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัย และเสนอพิจารณาหลักเกณฑ์ และแนวทางการประกวดนวัตกรรมและแนวปฏิบัติที่ดี (Best Practices) ในการพัฒนาคุณภาพองค์กรเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศของมหาวิทยาลัยพะเยา ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย คณะกรรมการบริหารพัฒนาคุณภาพองค์กรฯ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง จำนวน 70 คน ณ ห้องประชุมบวรรัตนประสิทธิ์ ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี และผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ระบบ Microsoft Teams

ภาพ :   นางสาววรรณวิภา ขัติวงศ์
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวปริญาพร สันตะจิตต์
เพิ่มข่าวโดย :   ukrit.ka@up.ac.th
12/1/2565 10:04:41น. 630