คลินิกกฎหมาย คณะนิติศาสตร์ ร่วมกับศูนย์คุ้มครองสิทธิผู้บริโภคจังหวัดพะเยา ร่วมประชุมเพื่อพัฒนาความร่วมมือด้านการทำงานคุ้มครองผู้บริโภคในจังหวัดพะเยา

26/1/2565 12:07:13น. 1353
คลินิกกฎหมาย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับศูนย์คุ้มครองสิทธิผู้บริโภคจังหวัดพะเยา หน่วยงานประจำจังหวัดพะเยา สภาองค์กรของผู้บริโภค ร่วมประชุมเพื่อพัฒนาความร่วมมือด้านการทำงานคุ้มครองผู้บริโภคในจังหวัดพะเยา โดยได้จัดทำความร่วมมือในการศึกษาวิจัยปัญหาและผลกระทบของผู้บริโภคที่เป็นผู้ค้ำประกันในสัญญาภายใต้โครงการที่จัดทำโดยสถาบันการเงินของรัฐในพื้นที่จังหวัดพะเยา โดย อาจารย์วรลักษณ์ เมืองชู อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นผู้รับผิดชอบโครงการศึกษาวิจัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ ที่ปรึกษาโครงการวิจัย สนับสนุนงบประมาณ โดยสภาองค์กรของผู้บริโภค

ภาพ :   ผศ.อุดม งามเมืองสกุล
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.อุดม งามเมืองสกุล
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
26/1/2565 12:07:13น. 1353