คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐภูมิ พรหมณะ

27/1/2565 9:36:30น. 1371
University of Phayao
ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่น ด้านการวิจัยที่สร้างประโยชน์สู่เชิงพาณิชย์ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี พ.ศ. 2563
(UP Outstanding Researcher in Participatory Community Research)
ชื่อผลงาน : นวัตกรรมการเพาะเลี้ยงสาหร่ายสไปรูลินาที่มีปริมาณไฟโคไซยานินสูง

ภาพ :   นายสุรศักดิ์ ใจหลัก
ข้อมูล/ข่าว :    นายสุรศักดิ์ ใจหลัก
เพิ่มข่าวโดย :   surasak.ja@up.ac.th
27/1/2565 9:36:30น. 1371

# มหาวิทยาลัยพะเยา #University of Phayao #SEEN UP
#sdg12 #sdg15 #sdg17