ขอแสดงความยินดีแก่ ดร. เภสัชกรหญิงปาจรีย์ มงคล นักวิจัยที่มีผลงานตีพิมพ์สูงสุดในฐานข้อมูลระดับนานาชาติ ประจำปี 2563 ลำดับที่ 3

28/1/2565 0:34:23น. 886
ขอแสดงความยินดีแก่ ดร. เภสัชกรหญิงปาจรีย์  มงคล นักวิจัยที่มีผลงานตีพิมพ์สูงสุดในฐานข้อมูลระดับนานาชาติ ประจำปี 2563 ลำดับที่ 3
ขอแสดงความยินดีแก่
ดร. เภสัชกรหญิงปาจรีย์ มงคล
อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม
.
ลำดับที่ 3 จำนวน 8 ผลงาน "ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ"

ภาพ :   กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
28/1/2565 0:34:23น. 886

#งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ #คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา #พะเยาวิจัย #PRC11 #มหาวิทยาลัยพะเยา #Research #Innovation #Publication #Pharmacy #Universityofphayao
#sdg3