22/3/2565 9:06:49น. 769

ในวันที่ 20 มีนาคม 2565 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการ " ส่งเสริมและพัฒนาขีดความสามารถด้านวิชาการในศตวรรษที่ 21 " ณ ห้อง UB003 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีฯ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเกียรติคณบดี ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม กล่าวเปิดโครงการ

ทั้งนี้เพื่อผลิตกำลังคนให้มีคุณลักษณะ สมรรถนะและทักษะแห่งอนาคต ตอบสนองความต้องการของตลาดแรงงาน ขับเคลื่อนมหาวิยาลัยไปสู่ Research University เพื่อพัฒนาชุมชน สังคม และสนองตอบต่อภาคเศรษฐกิจในเชิงพาณิชย์อย่างเป็นรูปธรรม ภายใต้ยุทธศาสตร์ที่ 1 การเตรียมคนและเสริมสร้างศักยภาพคน จัดการเรียนการสอนที่ส่งเสริมการเรียนรู้ ตลอดชีวิต (Life Long Learning) การพัฒนานิสิตสู่การเป็นผู้ประกอบการและนักนวัตกร โดยการผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพสูง มีความรู้ความสามารถมีมาตรฐานวิชาการและวิชาชีพ รู้ทันโลกทันเทคโนโลยี มีทักษะที่ตองสนองต่อความต้องการของตลาดแรงงาน

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
22/3/2565 9:06:49น. 769

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ #SmartAgriculture #University of Phayao
#sdg2 #sdg4 #sdg8 #sdg9 #sdg12