วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ จัดโครงการฝึกอบรมมัคคุเทศก์ทั่วไป รุ่นที่ 1 หัวข้อศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่น และหัวข้อกลุ่มชาติพันธ์ุและชุมชนท้องถิ่น

9/4/2565 17:49:22น. 154
#อบรมมัคุเทศก์

วันที่ 9 เมษายน 2565 เวลา 09.00 - 17.30 น.  วิทยากรโดย ว่าที่ ร.ต.ดร.ธนรัตน์ รัตนพงศ์ธร วิทยากรบรรยายหัวข้อ ศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่น (เหนือ-อีสาน) และวิทยากรโดย ดร.ธนสิน จันทเดช วิทยากรบรรยายหัวข้อ กลุ่มชาติพันธ์ุและชุมชนท้องถิ่น (กลาง) ณ ห้อง L806 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

ภาพ :   งานโครงการ
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
9/4/2565 17:49:22น. 154

#UPCM #วิทยาลัยการจัดการ #อบรมมัคคุเทศก์ # มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4 #sdg17