วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ จัดโครงการฝึกอบรมมัคคุเทศก์ทั่วไป รุ่นที่ 1 หัวข้อวัฒนธรรม เทศกาลและงานประเพณีไทย และหัวข้อภูมิศาสตร์ท้องถิ่น อีสาน-กลาง

10/4/2565 17:24:16น. 148
#วิทยาลัยการจัดการ

วันที่ 10 เมษายน 2565 เวลา 09.00 - 17.00 น.  วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันติธร ภูริภักดี วิทยากรบรรยายหัวข้อวัฒนธรรม เทศกาลและงานประเพณีไทย และวิทยากรโดย ว่าที่ ร้อยตำรวจตรี ดร.ธนรัตน์ รัตนพงศ์ธระ วิทยากรบรรยายหัวข้อ ภูมิศาสตร์ท้องถิ่น อีสาน-กลาง ณ ห้อง L806 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

ภาพ :   งานโครงการ
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
10/4/2565 17:24:16น. 148

#UPCM #วิทยาลัยการจัดการ