คำประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงาน มหาวิทยาลัยพะเยา NO GIFT POLICY

21/4/2565 11:39:00น. 940

เบราว์เซอร์ ของท่านไม่มี PDF plugin ท่านสามารถดาวน์โหลดลงเครื่องของท่าน เพื่อเปิดอ่านผ่าน app บนมือถือได้ คลิ๊ก เพื่อเปิดอ่าน PDF file.

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   nantawat.mu@up.ac.th
21/4/2565 11:39:00น. 940

#เจตจำนงสุจริต