คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.สุวิทย์ ปัญญาวงศ์ ได้รับโล่ห์รางวัลพระราชทาน อาจารย์ดีเด่นด้านการสอน

28/4/2565 16:50:26น. 188

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2565 ผศ.สุวิทย์ ปัญญาวงศ์ อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ได้รับพระราชทานโล่ห์รางวัลอาจารย์ดีเด่นด้านการสอน จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2563 ณ หอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
28/4/2565 16:50:26น. 188

#คณะนิติศาสตร์ # มหาวิทยาลัยพะเยา #อาจารย์ดีเด่น #ด้านการสอน
#sdg4