ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรหญิง พัชรวรรณ ตันอมาตยรัตน์ ที่ได้รับ หนังสืออนุมัติแสดงความรู้ ความชำนาญ ในการประกอบวิชาชีพเภสัชกรรม

2/5/2565 13:55:48น. 297
ที่ได้รับ หนังสืออนุมัติแสดงความรู้ ความชำนาญ ในการประกอบวิชาชีพเภสัชกรรม สาขาเภสัชกรรมสมุนไพร
ตั้งแต่ วันที่ 13 ธันวาคม 2564
พิธีมอบ วันที่จันทร์ ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2565 ณ สภาเภสัชกรรม กระทรวงสาธารณสุข

ภาพ :   กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
2/5/2565 13:55:48น. 297

#คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา #Pharmacy #UniversityofPhayao
#sdg4