2/5/2565 16:18:06น. 966
บัณฑิตคณะเภสัชศาสตร์  พิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 26 เมษายน 2565
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดพิธีแสดงความยินดีแก่บัณฑิตคณะเภสัชศาสตร์ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ภก. สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนิสิตเภสัชศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีแก่บัณฑิตเภสัชศาสตร์และบัณฑิตวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
.
ทั้งนี้ ภายในงานประกอบไปด้วย ขบวนนำบัณฑิต การแสดงจากนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ และพิธีแสดงความยินดีแก่คณาจารย์ที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในปีการศึกษา 2563 ได้แก่ ดร.เภสัชกรศิรยุทธ พัฒนโสภณ ดร.เอกลักษณ์ วงแวด ในโอกาสเดียวกันนี้ได้มอบรางวัลให้แก่ศิษย์เก่าดีเด่น คณะเภสัชศาสตร์ ได้แก่ เภสัชกรหญิงสุดารัตน์ แพงไตร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เภสัชกรกิรติ เก่งกล้า และ เภสัชกรธนกร ไชยราช
.
โดยพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 มหาวิทยาลัยพะเยา จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 25-27 เมษายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยพะเยา