“UPITI” สู่การแข่งขัน Startup Thailand League ในระดับภูมิภาค (ภาคเหนือ)

27/5/2565 17:39:26น. 637
UPITI

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมาทีมนิสิต STARTUP ตัวแทนมหาวิทยาลัยพะเยาทั้ง 6 ทีม เข้าร่วมการแข่งขัน Regional Pitching  ภายใต้โครงการ Startup Thailand League ณ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (STeP) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยทีมเจ้าหน้าที่อุทยานวิทยาศาสตร์ฯ สถาบันนวัตกรรมฯ ในการนี้มีอาจารย์ที่ปรึกษาร่วมเดินทางไปให้กำลังใจให้ทีมน้องๆ จำนวน 3 ท่านซึ่งประกอบด้วย ดร.วิทวัส สัจจาพงศ์ อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ผศ.ดร.สุรางคนา ระวังยศ และดร. พรเทพ โรจนวสุ อาจารย์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ซึ่งผลการแข่งขันจะทราบอย่างเป็นทางการในช่วงปลายเดือนมิถุนายน ร่วมลุ้นไปด้วยกันให้ทีมฟ้ามุ่ยติด 1 ใน 100 ทีมที่ได้ไปต่อในระดับประเทศ จากทั้งหมด 200 กว่าทีม จาก 48 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ

ภาพ :   สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
ข้อมูล/ข่าว :    สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
เพิ่มข่าวโดย :   saran.he@up.ac.th
27/5/2565 17:39:26น. 637