สโมสรนิสิตคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมกิจกรรม Street Art : Food & Green

13/6/2565 14:32:19น. 189
คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา สโมสรนิสิตคณะสหเวชศาสตร์  Street Art : Food & Green
เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2565 สโมสรนิสิตคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับงานพัฒนาคุณภาพนิสิตและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม  เข้าร่วมออกร้านจำหน่ายขนมปังปิ้งและไอศครีม ในกิจกรรม Street Art : Food & Green 2022 ณ ถนนศรีโคมคำ (หน้าอาคารเวียงพะเยา) โดยกิจกรรมดังกล่าว จัดทำขึ้นเพื่อส่งเสริมให้นิสิตมีแนวคิดและทักษะเกี่ยวกับเจ้าของประกอบการ

ภาพ :   ดร.ทนพ.สิทธิพร สุวรรณมิตร
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.ทนพ.สิทธิพร สุวรรณมิตร
เพิ่มข่าวโดย :   jarimet.pa@up.ac.th
13/6/2565 14:32:19น. 189

#คณะสหเวชศาสตร์ #สหเวชศาสตร์ # มหาวิทยาลัยพะเยา #up #MT #PT #สโมสรนิสิตคณะสหเวชศาสตร์
#sdg2 #sdg3 #sdg4 #sdg12 #sdg17