คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมมหกรรมจิตอาสาน้องใหม่ (Big Cleaning Day) ณ โรงปฏิบัติการคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

13/6/2565 14:56:29น. 1127
คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา มหกรรมจิตอาสาน้องใหม่ Big Cleaning Day

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 12 มิถุนายน 2565 คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.ทนพ.สิทธิพร  สุวรรณมิตร  รองคณบดี ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนิสิตและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยสโมสรนิสิตคณะสหเวชศาสตร์ จัดกิจกรรมมหกรรมจิตอาสาน้องใหม่ (Big Cleaning Day) พัฒนาและปรับภูมิทัศน์บริเวณโรงปฏิบัติการและพื้นที่โดยรอบคณะสหเวชศาสตร์  โดยกิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมให้นิสิตใหม่มีจิตอาสาและเกิดความผูกพันธ์กับคณะ ซึ่งเป็นลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ของคณะ

ภาพ :   ดร.ทนพ.สิทธิพร สุวรรณมิตร
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.ทนพ.สิทธิพร สุวรรณมิตร
เพิ่มข่าวโดย :   jarimet.pa@up.ac.th
13/6/2565 14:56:29น. 1127

#คณะสหเวชศาสตร์ # มหาวิทยาลัยพะเยา #มหกรรมจิตอาสาน้องใหม่ #Big Cleaning Day #รับน้องใหม่
#sdg3 #sdg4 #sdg11 #sdg17