ขอเชิญเข้าร่วมหลักสูตรอบรมแบบเข้มข้น (Intensive Course) "Rock Mechanics and Underground Works"

20/6/2565 9:31:06น. 171
Intensive Course
ศูนย์เทคโนโลยียานยนต์และขนส่ง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี University of Grenoble สถานทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย และสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) จะดำเนินการจัดหลักสูตรอบรมแบบเข้มข้น (Intensive Course) "Rock Mechanics and Underground Works" ระหว่างวันที่ 20-22 กรกฎาคม 2565 ณ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ เนื้อหาการอบรมจะเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีทางด้านวิศวกรรมอุโมงค์สำหรับระบบขนส่งทางราง โดยจะนำข้อมูลทางวิศวกรรมของการก่อสร้างอุโมงค์ทางรถไฟในโครงการก่อสร้างรถไฟทางคู่สายเด่นชัย-เชียงราย-เชียงของ ที่กำลังดำเนินการอยู่ในขณะนี้มาเป็นกรณีศึกษา

🕕 ลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2565
⚙️ สอบถามเพิ่มเติม : ศูนย์เทคโนโลยียานยนต์และขนส่ง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
📞โทรศัพท์ 0 5446 6666 ต่อ 3414

ภาพ :   ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   supatra.ch@up.ac.th
20/6/2565 9:31:06น. 171