คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมโครงการเทศกาล Pride Month UP Pride & Proud พหุ-สุนทรียะ-ดนตรี-เท่าเทียม ณ สนามหญ้า หน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี

1/7/2565 13:03:15น. 146
คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา Pride Month UP Pride & Pround

ในวันที่ 29 มิถุนายน 2565 คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.ทนพ.สิทธิพร  สุวรรณมิตร  รองคณบดี ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนิสิตและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บุคลากร และสโมสรนิสิตคณะสหเวชศาสตร์  เข้าร่วมโครงการเทศกาล Pride Month UP Pride & Proud พหุ-สุนทรียะ-ดนตรี-เท่าเทียม ณ สนามหญ้า หน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี โดยโครงการมีการเดินขบวนพาเหรด การแสดง และการเสวนาเกี่ยวกับประเด็นความเท่าเทียม

ภาพ :   ดร.ทนพ.สิทธิพร สุวรรณมิตร
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.ทนพ.สิทธิพร สุวรรณมิตร
เพิ่มข่าวโดย :   jarimet.pa@up.ac.th
1/7/2565 13:03:15น. 146

#คณะสหเวชศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา #Pride Month #PridePround #LGBTQ #MT #PT #UP #เท่าเทียม
#sdg4 #sdg5 #sdg10 #sdg16 #sdg17