อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา มอบนโยบายให้แก่บุคลากรสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เพื่อสนับสนุนการขับเคลื่อนโอกาสทางการศึกษาที่เท่าเทียมและยั่งยืน

5/7/2565 19:18:12น. 743
อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี รักษาการผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา นำทีมรองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรายศ ร่าเริงใจ และ ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ ดร.ฤทัยภัทร พิมลศรีและบุคลากร เข้าพบรองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงษบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อรับฟังนโยบายการด้านการบริหารและจัดตั้งสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ซึ่งปัจจุบันได้เปิดทำการ ณ อาคารศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมรับฟังข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนแนวใหม่

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา ประกอบไปด้วย สำนักงานสถาบัน ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมและอนุรักษ์นกยูงไทย ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร และศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ถือได้ว่าเป็นการรวมหน่วยงานย่อยต่าง ๆ เพื่อบูรณาการการดำเนินงาน และสร้างสรรค์นวัตกรรมการเรียนรู้เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ให้เป็นองค์กรที่มีรูปแบบการบริหารที่ทันสมัยคล่องตัว สามารถส่งเสริมและผลักดันให้มหาวิทยาลัยพะเยาบรรลุพันธกิจและยุทธศาสตร์ด้านผลิตกำลังคนที่มีสมรรถนะ และทักษะแห่งอนาคต รวมถึงยุทธศาสตร์ด้านบริการวิชาการด้วยองค์ความรู้และนวัตกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามแผนการพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยาต่อไปในอนาคต

ภาพ :   นส.ณรัฐพร ขวัญคง
ข้อมูล/ข่าว :    นส.ฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ
เพิ่มข่าวโดย :   thananannad.ha@up.ac.th
5/7/2565 19:18:12น. 743