นักเรียนมัธยมศึกษา โรงเรียนสาธิต มพ. รวมทีมเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2565

19/7/2565 10:40:02น. 105
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 8-13 กรกฎาคม 2565

นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยได้แก่ วอลเลย์บอล เปตอง บาสเกตบอล และฟุตซอล ตั้งแต่วันที่ 8-13 กรกฎาคม 2565 โดยโรงเรียนสาธิตฯ มุ่งส่งเสริมสนับสนุนให้นักเรียนมีทักษะรอบด้าน ทั้งการเรียน ความคิดสร้างสรรค์ และกีฬา ซึ่งกีฬาเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้นักเรียนรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และร่างกายที่แข็งแร็ง โดยมี อาจารย์ณัฐภูมิ จันทราช หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพละศึกษา อาจารย์สุริยนต์ เหลืองตรงกิจ กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาฯ นิสิตฝึกสอน และเจ้าหน้าที่ ควบคุมดูแลนักเรียนระหว่างการแข่งขัน

ภาพ :   กานต์พิชชา ศรีใจ
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   kanpitcha.sr@up.ac.th
19/7/2565 10:40:02น. 105

##โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา #กีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ
#sdg4 #sdg5 #sdg17