บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากรในกิจกรรม I-CON UP Camp 2022

30/7/2565 21:20:46น. 107
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ดร.นิรมล พรมนิล อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการพัฒนาความเป็นสากลสำหรับนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา พ.ศ. 2565 กิจกรรม I-CON UP Camp 2022 ณ โรงแรม La Mai จังหวัดเชียงใหม่

โดยกิจกรรมดังกล่าวได้มีการให้ความรู้ในเรื่องการพัฒนาทักษะทางด้านความเป็นสากล อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่ทีม Coach และนิสิตได้ทำร่วมกันอีกด้วย

ภาพ :   สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
30/7/2565 21:20:46น. 107

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg4 #sdg17