วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ จัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ "การใช้ระบบ iThesis"

10/8/2565 15:22:40น. 580
#การใช้ระบบ iThesis

วันที่ 7 สิงหาคม 2565 งานวิชาการ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ "การใช้ระบบ iThesis" ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ จากระบบ Microsoft Teams โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ หลังจากนั้น ในช่วงเช้า อบรมขั้นตอนการลงโปรแกรม iThesis และ Microsoft Word Add-In โดย นางสาวกชมน ศรีคำภา กองบริการการศึกษา และการอบรมเชิงปฎิบัติการ (Workshop) เรื่อง การใช้งานระบบ iThesis โดย นางรัตติกาล จันตระกูล กองบริการการศึกษา ในช่วงบ่ายอบรมเชิงปฎิบัติการ (Workshop) เรื่อง การใช้งานโปรแกรม endnote โดย สิบเอกพงศกร สุกันยา ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตเกิดความเข้าใจ และสามารถใช้งานระบบ iThesis ในการจัดทำสารนิพนธ์สารนิพนธ์ฉบับร่าง และสารนิพนธ์ฉบับสมบูรณ์ ได้อย่างถูกต้อง โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา จำนวน 52 คน

ภาพ :   นางสาวรชตพรรณ วรบูรณ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
10/8/2565 15:22:40น. 580