SEEN เข้าร่วมจัดนิทรรศการวิชาการและสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ ณ โรงเรียนพะเยาพิทยาคม

16/8/2565 15:45:30น. 745
University of Phayao
วันที่ที่ 16 สิงหาคม 2565 คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมจัดนิทรรศการวิชาการและสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ ( โครงการโลกการศึกษาพัฒนาสู่อาชีพ) ประจำปี 2565 โรงเรียนพะเยาพิทยาคม โดยมี ดร.โสมนัส สมประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ ดร.สุปรีดา หอมกลิ่น และดร.วนาวัลย์ ปรากฏเข้าร่วมโครงการ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับสถาบันการศึกษา แนะแนวการศึกษาต่อ เพื่อให้นักเรียนนำข้อมูลที่ได้รับนำไปประกอบการตัดสินใจ เลือกอาชีพได้อย่างเหมาะสมง รวมทั้งสร้างความรู้ความเข้าใจการรับเข้าศึกษา และประชาสัมพันธ์แนะนำหลักสูตรต่างๆของคณะ

ภาพ :   นายสุรศักดิ์ ใจหลัก
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวปริฉัตร เรือนแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   surasak.ja@up.ac.th
16/8/2565 15:45:30น. 745