สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาลงพื้นที่มอบชุดปันน้ำใจให้กับชาวบ้านในพื้นที่เทศบาลตำบลแม่กา

18/8/2565 15:33:10น. 134
สภา
วันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม 2565 สภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย อาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี ลัญฉกร เสมอเชื้อ หัวหน้างานกิจกรรมนิสิต กิติยา เขียวงาม หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยาจิตอาสา กฤษณะ จันนาค ประธานสภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา และคณะกรรมการสภานิสิต ลงพื้นที่มอบชุดปันน้ำใจให้กับชาวบ้านในพื้นที่ตำบลแม่กา ที่เป็นผู้ชรา ผู้ป่วยติดเตียง และเป็นผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยมี โสภณ จิตนารี เลขานุการสภาเทศบาลตำบลแม่กา , ประสิทธิ์ ปิงเมือง , สะอาด วงศ์ช่างเงิน , ศรีวรรณ เขื่อนคำ สมาชิกสภาเทศบาลตำบลแม่กา ได้อำนวยความสะดวกและให้ความอนุเคราะห์ร่วมลงพื้นที่ร่วมกันกับสภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   สภานิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    สภานิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
18/8/2565 15:33:10น. 134