ขอแสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.มาลีรักษ์ อัตต์สินทอง อาจารย์และนักวิจัย ที่ได้รับรางวัลระดับ "ชมเชย" ในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ๒๕๖๕

18/8/2565 16:44:18น. 580

ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์และนักวิจัย.

อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริบาลทางเภสัชกรรม.

ที่ได้รับรางวัลระดับ "ชมเชย".

ในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ๒๕๖๕ (Thailand Research Expo 2022 Award)

.

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม

ภาพ :   กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
18/8/2565 16:44:18น. 580

#งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ #คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา #Research #Innovation #Pharmacy #UniversityofPhayao
#sdg4