ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์ ดร.เอกลักษณ์ วงแวด อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ได้รับรางวัลระดับดีมาก กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ ระดับปริญญาเอก

18/8/2565 16:48:50น. 1340
 ดร.เอกลักษณ์ วงแวด อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ได้รับรางวัลระดับดีมาก กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ ระดับปริญญาเอก การประกวดนวัตกรรมจากวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระ

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์และนักวิจัย.

ได้รับรางวัลระดับดีมาก กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ (ระดับปริญญาเอก).

ดร.เอกลักษณ์ วงแวด

อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง.

ในการประกวดนวัตกรรมจากวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระ ประจำปี 2565 มหาวิทยาลัยนเรศวร.

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงกรกนก อิงคนินันท์

เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ภาพ :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
18/8/2565 16:48:50น. 1340